Mitsubishi Savico Đà Nẵng – Địa chỉ 02 Nguyễn Hữu Thọ, P Hoà Thuận Tây, Q Hải Châu, Tp Đà nẵng là Tổng đại lý phân phối độc quyền các dòng xe thương hiệu Mitsubishi tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

Các dòng sản phẩm kinh doanh:

Tầm nhìn

– Xây dựng Mitsubishi Savico Đà Nẵng trở thành một trong những Đại lý phân phối dòng Mitsubishi uy tín, chất lượng, giá tốt, đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất cho khách hàng;

– Xây dựng Mitsubishi Savico Đà Nẵng trở thành một nơi có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi mọi người cùng đoàn kết, cùng gắn bó xây dựng doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”, Mitsubishi Savico Đà Nẵng luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi sau bán hàng cao.

– Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi các cá nhân cùng gắn bó, cùng đoàn kết, cùng xây dựng đại gia đình Mitsubishi Motors Đà Nẵng phát triển thành công và bền vững;

– Đối với xã hội: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Triết lý kinh doanh

– Mitsubishi Savico Đà Nẵng đặt hiệu quả và lợi ích của khách hàng là trên hết. Coi hiệu quả của khách hàng là chìa khóa thành công, bởi hiệu quả của khách hàng tạo nên uy tín thương hiệu và quyết định sự thành công thương hiệu Mitsubishi Savico Đà Nẵng.

– Mitsubishi Savico Đà Nẵng luôn tôn trọng, lắng nghe & hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

– Mitsubishi Savico Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng tốt nhất, hậu mãi sau bán hàng cao.

______________________________
🚘 MITSUBISHI SAVICO ĐÀ NẴNG 🚘
📍 Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, P Hoà Thuận Tây, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
☎️ Hotline 24/7: 0901.300.895 – Văn Hoàng (Call, SMS, Zalo…).